Các thủ tục cần thiết khi xin visa công tác Nhật Bản

Các thủ tục cần thiết khi xin visa công tác Nhật Bản
5 (1) vote

Visa Nhật Bản công tác cho phép người mang quốc tịch Việt Nam đến Nhật Bản trong một thời gian nhất định để tham gia những hoạt động như hội thảo, thương mại, hội nghị hay những chương trình đào tạo ngắn hạn…. Loại visa này đòi hỏi rất nhiều tài liệu pháp lý của công ty đối tác ở Nhật Bản cũng như mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty, chính vì vậy bạn cần tìm hiểu và thu thập đầy đủ thông tin để tránh việc lãng phí thời gian cũng như hồ sơ được phê duyệt đúng hạn. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Jet Airways sẽ cung cấp các thủ tục cần thiết khi xin visa công tác Nhật Bản đơn giản và nhanh chóng.

Các thủ tục cần thiết khi xin visa công tác Nhật Bản

Giấy tờ cần chuẩn bị để làm visa Nhật công tác bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn giá trị sử dụng trên 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng được chụp không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp visa điền đầy đủ thông tin và có chữ ký giống như trong hộ chiếu
  • Giấy xác nhận công việc hiện tại
  • Chứng nhận tài chính đủ chi trả cho chuyến đi
  • Quyết định cử đi công tác
  • Hợp đồng lao động
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Giấy xác nhận cư trú do cơ quan công an phát hành
  • Thư mời gốc
  • Giấy mời bảo lãnh
  • Lịch trình làm việc ở Nhật
  • Thông tin cụ thể về người được mời

Nếu như cần hỗ trợ thông tin liên quan đến các thủ tục cần thiết khi xin visa công tác Nhật Bản thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.