Cách xin visa Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng

Cách xin visa Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng
5 (1) vote

Hàn quốc được biết đến là một đất nước xinh đẹp, với nền văn hóa lâu đời. Sinh sống và học tập ở đất nước này sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và học tập. Nếu như bạn không am hiểu về thủ tục xin visa đi Hàn Quốc thì hãy tham khảo cách xin visa Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng mà phòng vé máy bay Jet Airways chia sẻ dưới đây nhé.

Cách xin visa Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Mẫu đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc theo mẫu của đại sứ quán
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
  • Bản sao giấy khai sinh của con nếu chưa có CMND
  • Chứng minh công việc và thu nhập
  • Chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 USD gửi ít nhất 3 tháng, sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất hay tài sản có giá trị khác, giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất hay xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm
  • Lịch trình chuyến đi chi tiết như vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn

Xin visa đi du lịch Hàn Quốc không hề khó nhưng đừng vì vậy mà chủ quan. Bạn cần phải có năng lực tài chính nhiều hơn con số hộ yêu cầu thì mới co cơ hội và ngược lại.

Để nắm bắt thêm thông tin cũng như cần hướng dẫn cách xin visa Hàn Quốc đơn giản thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.