Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn muốn du lịch hay du học nhưng lại không có nhiều khả năng tài chính? Bạn muốn tìm hiểu những thông tin cần biết về các khoản vay hay các dịch vụ chứng minh tài chính cho việc xin visa dễ dàng hơn, vậy còn chờ gì mà không tìm hiểu ngay những vấn đề bạn chưa biết nào.

Đại lý chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần có để bạn có thể tự chuẩn bị các loại giấy tờ chung minh tai chinh du hoc hoặc du lịch cho mình, cùng tham khảo nào.

Chứng minh năng lực tài chính là gì? Khái niệm này có lẽ còn có nhiều người chưa hiểu, hãy để chúng tôi giải thích cho bạn. Chứng minh tài chính là việc bạn chứng minh cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán thấy khả năng tài chính đảm bảo khi du lịch hoặc mục đích bạn đến với nước sở tại.

Tại sao phải chứng minh khả năng tài chính?

Ở các quốc gia phát triển, nhập cư và cư trú làm việc bất hợp pháp hầu hết đều khiến chính quyền đau đầu, là một vấn đề khá nhức nhối.

Vậy nên, bạn phải chứng minh khi muốn đến tìm hiểu hay thăm thú ở các thành phố hay các quốc gia này. Bản chất của việc này nói trắng ra chính là việc bạn có sở hữu tài chính ở quốc gia của mình, có việc làm và thu nhập ổn định thì sẽ không sự cư trú hay làm việc bất hợp pháp nữa.

Thế hồ sơ cần những gì? Xem thông tin bên dưới nhé:

  1. Chứng minh thư
  2. Sổ hộ khẩu

Lưu ý: hai loại giấy tờ trên cần cung cấp bản photo hoặc scan, hình chụp rõ ràng, chữ rõ nét, không mất chứ, chứng minh thư có thể thay thế bằng hộ chiếu.

Dù chỉ có hai loại giấy tờ cần chuẩn bị, nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kĩ những thông tin liên quan đến vấn đề này để có thể thuận lợi hơn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn hữu ích nhé.