Dịch vụ xin visa Ấn Độ

Dịch vụ xin visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Ấn Độ được biết đến là một quốc gia nằm ở Nam Á và là cái nôi văn hóa của nền văn minh phương đông. Không chỉ có vậy tại đây còn có lối kiến trúc vô cùng độc đáo cũng như phong tục tập quán lâu đời. Những điều trên đã khiến Ấn Độ trở thành một điểm du lịch ấn tượng. Để đến Ấn Độ du lịch bắt buộc bạn phải có visa. Nếu chưa nắm bắt được những thông tin liên quan đến dịch vụ xin visa Ấn Độ thì hãy đến đại lý vé máy bay Jet Airways để được hỗ trợ.

Dịch vụ xin visa Ấn Độ

Loại visa Ấn Độ du lịch được xét cấp 2 lần trên năm cũng như không được phép gia hạn. Visa này chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần, nếu như muốn nhập cảnh nhiều lần cũng như trong thời gian lâu hơn 30 ngày thì bạn cần làn thủ tục xin cấp visa theo quy định chung.

Người Việt Nam nếu muốn nhập cảnh vào Ấn Độ với thời gian lưu trú trên 30 ngày hay có ý định xuất nhập cảnh nhiều lần thì bạn phải xin visa Ấn Độ ở tổng lãnh sự quán hay đại sứ quán Ấn Độ ở Việt Nam.

Hồ sơ xin visa Ấn Độ bao gồm những giấy tờ gì?

Phụ thuộc vào từng loại visa bạn xin cấp mà có những loại giấy tờ tương ứng kèm theo cũng như cần đảm bảo những loại giấy tờ sau:

Mẫu đơn xin cấp visa Ấn Độ

02 ảnh thẻ 4×6 được chụp gần nhất

Hộ chiếu đang còn hạn trên 6 tháng và phải còn ít nhất 2 trang trống

Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu gia đình

Giấy tờ chứng minh công việc cũng như tài chính đủ chi trả trong thời gian lưu trú

Giấy tờ chúng minh lưu trú

Vé máy bay đi Ấn Độ

Lịch trình chuyến đi cụ thể.

Nếu như có thắc mắc gì về dịch vụ xin visa Ấn Độ bạn có thể liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi để được giải đáp.