Du lịch Nhật Bản khám phá những điểm đến nổi tiếng ở Hiroshima

Du lịch Nhật Bản khám phá những điểm đến nổi tiếng ở Hiroshima
Đánh giá bài viết

Hiroshima được biết đến là thành phố du lịch Nhật Bản hồi sinh từ đống đổ nát, nỗi đau lịch sử quá lớn vẫn còn đang âm ỉ trong lòng người dân nơi đây, nhưng với tinh thần tự cường mạnh mẽ của dân tộc Nhật Bản thì Hiroshima sau hơn 70 năm đã tự mình chữa lành vết thương cũng như vươn lên mạnh mẻ và hết sức tươi đẹp. Tuy nhiên để đến đây bạn cần phải có visa đi Nhật Bản và tấm vé máy bay đi Nhật Bản mới có thể nhập cảnh. Du lịch Nhật Bản khám phá những điểm đến nổi tiếng ở Hiroshima sẽ được phòng vé máy bay Jet Airways chia sẻ dưới đây.

Du lịch Nhật Bản khám phá những điểm đến nổi tiếng ở Hiroshima

Công viên tưởng niệm Hòa bình

Đây là một trong những công trình thu hút rất nhiều khách du lịch ghé đến. Công viên này được xây trên khoảng đất với diện tích lên đến 120.000 m2. Công viên này tưởng niệm những nạn nhân trong vụ ném bom nguyên tử quá thảm khốc trong năm 1945 và cũng là nơi gợi nhắc thế hệ sau về nỗi đau của chiến tranh, lòng tham và sự thù hận.

Tại đây, bồ câu là loài chim biểu trưng cho hòa bình được nuôi rất nhiều. Những vòng hoa của du khách đến viếng những người đã khuất được đặt rất ngay ngắn và trang trọng. Đến đây khách du lịch sẽ được nghe hướng dẫn viên kể lại quá khứ đau thương của thành phố.

Vườn Shukkei-en

Là một trong những điểm tham quan lý tưởng dành cho những khách du lịch yêu thích cảnh đẹp thiên nhiên. Gia tộc Asano đã xây dựng vào năm 1620, khu vườn đặc biệt gây chú ý qua lối kiến trúc độc đáo. Nơi đây khá rộng, bao gồm những khu nhỏ như các đảo nhỏ, thung lũng, cầu hay quán trà đạo và hồ nước xanh biếc.

Hy vọng chuyến du lịch khám phá những điểm đến nổi tiếng ở Hiroshima của bạn sẽ thú vị và đáng nhớ nhất.