Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Bạn đã xin được visa Mỹ để đi du lịch khám phá hay làm việc, hợp tác kinh doanh tại quốc gia này, và sau một thời gian dài làm việc hay thăm thú, visa của bạn đã gần hết hạn lưu trú, vậy thì bạn hẳn là nên nhanh chóng xin gia hạn visa Mỹ cho mình rồi.

Vấn đề đặt ra cho bạn lúc này đây chính là việc làm sao để xin gia hạn mà chắc chắn được chấp thuận, nếu không được cấp giấy gia hạn, chắc chắn bạn phải bị trả về nước.

Không phải bạn đã nhập cảnh nước Mỹ vài lần và lưu trú lâu tại quốc gia này thì khi xin gia hạn visa là bạn được chấp thuận đâu nhé.

Có nhiều yếu tố dẫn đến việc quyết định bạn có được cấp giấy gia hạn visa hay không. Tùy thuộc vào thời hạn visa bạn còn lại ở Mỹ, hay đơn giản là thủ tục của bạn khi xin gia hạn visa.

Hoặc cũng có thể là do việc khi bạn ở tại đất Mỹ, bạn có vi phạm luật hay làm những việc không được phép… Chính vì vậy, nếu nhắc đến gia hạn visa, tất nhiên là bạn cũng phải cẩn thận từng bước như khi xin visa Mỹ vậy đó nhé.

Đối với việc gia hạn visa Mỹ, tuy không khắt khe như việc xin visa, bạn không cần đến tận lãnh sự quán để nộp, có thể gửi từ bưu điện, và có đôi lúc cũng không cần phỏng vấn, nhưng thủ tục hồ sơ vẫn phải đầy đủ để được xét duyệt với tỷ lệ thành công cao hơn.

Hãy tìm hiểu thêm nhiều thông tin có ích cho việc gia hạn visa của mình, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thậm chí thông tin cần thiết cho mình, bạn có thể nhanh chóng liên hệ đến với đại lý vé máy bay Jet Airways của chúng tôi.

Gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn để tìm hiểu thêm cho mình những thông tin cần thiết nhất đó nhé. Hoặc bạn hãy truy cập vào website Visa Xuất Nhập Cảnh để cập nhật thêm được nhiều thông tin liên quan.