Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Gia hạn visa Việt Nam là gì? Xin Gia hạn visa Việt Nam ở đâu? Những hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị như thế nào?

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề gia hạn visa Việt Nam mà bạn có thể tìm hiểu cho mình khi cần. Nếu bạn là người nước ngoài, đang muốn xin gia hạn visa Việt Nam cho mình mà chưa có kinh nghiệm cũng chưa có thông tin, vậy hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây để bổ sung kiến thức cho mình ngay nhé, bạn có thể nắm bắt được những thông tin cần có cho mình để chuẩn bị hồ sơ.

Việt Nam trong vài năm trở lại đây là mảnh đất được nhiều người nước ngoài quan tâm và chú ý đến, không chỉ có lợi thế về phát triển kinh tế mà du lịch ở Việt Nam cũng rất được yêu thích, thế nên có không ít người muốn nhập cảnh vào quốc gia này.

Đặt chân đến Việt Nam, muốn nhập cảnh cần xin được visa theo quy định, khi bạn có visa, sau một thời gian dài, nếu muốn lưu lại ở Việt Nam, bạn cần xin gia hạn visa Việt Nam cho mình.

Visa Việt Nam có nhiều loại, xin gia hạn visa cũng cần phân loại như khi xin visa, vậy nên bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và tìm hiểu kĩ trước khi đề đơn xin gia hạn visa nhé.

Hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam như sau:

  • Hồ sơ pháp lý của công ty, cơ quan, tổ chức, cá nhân muốn xin gia hạn visa
  • Tờ khai mẫu theo quy định
  • Giấy phép lao động hoặc miễn lao động cho người nước ngoài
  • Hộ chiếu, bản gốc, còn hạn sử dụng trên 1 năm
  • Giấy xác nhận tạm trú hoặc thẻ tạm trú (nếu có)
  • Visa Việt Nam cũ gần hết hạn
  • Các tài liệu khác tùy trường hợp nếu được yêu cầu

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác về việc gia hạn visa cho mình khi liên hệ đại lý vé máy bay của chúng tôi.