Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Miễn thị thực visa là một trong số những giấy tờ ngoài visa mà du khách có thể xin khi muốn được nhập cảnh tại một quốc gia nào đó và lưu trú trong thời gian quy định.

Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cũng không đơn giản như khi xin visa hay hoàn tất những thủ tục cho chuyến đi, tìm hiểu ngay nhé.

Theo như quy định chung, không phải đối tượng nào cũng đều được cấp miễn thị thực, nếu bạn còn chưa nắm bắt được thông tin, tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Giấy miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam có hai loại:

  1. Loại dán: là loại miễn thị thực visa dán vào hộ chiếu của người Việt Nam nhập cảnh ở nước ngoài hay người nước ngoài muốn đến Việt Nam.
  2. Loại sổ: là loại giấy tờ được cấp cho người Việt định cư hay tạm trú tại nước ngoài, có hộ chiếu hay giấy tờ chứng minh cư trú ở nước ngoài, vùng lãnh thổ mà Việt Nam không có quan hệ ngoại giao; hoặc khi hộ chiếu của bạn không còn trang trống để dán miễn thị thực visa, bạn cũng sẽ được cấp sổ miễn thị thực visa.

Có rất nhiều trường hợp với những quy định khác nhau phải cung cấp một số loại giấy tờ hồ sơ khác nhau, bạn hãy tham khảo thêm tại website http://visaxuatnhapcanh.vn nhé.

Nếu bạn đang phân vân cần nắm bắt thêm thông tin, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nào. Đại lý vé máy bay Jet Airways của chúng tôi là một trong số những đại lý ủy quyền và có uy tín nhất trong dịch vụ làm visa hay miễn thị thực visa cho quý khách.

Khi bạn cần tìm hiểu hay muốn nhận tư vấn những thông tin hữu ích cho mình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi, hãy vui lòng gọi số 0946 963 866 ngay nhé.