Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Rất nhiều người nước ngoài thường hay gặp phải những vấn đề khó giải quyết khi muốn xin thẻ tạm trú cho mình để lưu trú tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn cần nắm bắt thông tin, có khá nhiều công ty có dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thể giải quyết vấn đề của bạn đó nhé.

Hãy nhanh chóng tìm hiểu những thông tin và có thời gian tìm hiểu những thủ tục cho việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhé.

Người nước ngoài muốn lưu trú tại Việt Nam có thể được cấp thẻ tạm trú, thẻ này được chia làm hai loại:

  • Thẻ thường trú
  • Thẻ tạm trú

Mỗi một loại thẻ dành cho những đối tượng riêng và cũng cấp dựa vào thời gian lưu trú của mỗi người, bạn nếu muốn tìm hiểu những thông tin cho mình, bạn có thể nắm bắt và tìm hiểu thêm sau khi đọc bài viết.

Người nước ngoài khi được cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam có rất nhiều mặt lợi cho mình, bạn có thể thuê nhà hay căn hộ, thậm chí có thể mua nhà cho mình tại Việt Nam. Bạn cũng có thể kinh doanh hoặc kết hôn với những thủ tục thuận tiện như công dân người Việt được hưởng quyền lợi.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin, thủ tục cho việc làm thẻ tạm trú, hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến đại lý vé máy bay Jet Airways và tìm hiểu những thông tin cần thiết nào.

Gọi ngay đến số 0946 963 866 nếu không có thời gian nhưng vẫn muốn nhận tư vấn những điều hữu ích cho mình, nhanh chóng tìm hiểu ngay nhé.

Tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích tại đây: