Thủ tục xin công văn nhập cảnh đơn giản

Thủ tục xin công văn nhập cảnh đơn giản
Đánh giá bài viết

Công văn nhập cảnh Việt Nam được hiểu một cách ngắn gọn là một văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép người nước ngoài xuất nhập cảnh một lần vào Việt Nam đúng với mục đích du lịch, công tác… theo những cửa khẩu quốc tế hay lấy visa ở Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài. Bài viết này, phòng Vé máy bay Jet Airways sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục xin công văn nhập cảnh đơn giản giúp bạn có thể hoàn tất việc xin visa nhanh chóng.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh đơn giản

Cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam nếu muốn xin công văn thì cần phải đến cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt hay xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn nhập cảnh.

Thủ tục cần để xin công văn rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin người nước ngoài như sau:

Scan mặt hộ chiếu đang còn hạn sử dụng

Ngày nhập cảnh vào Việt Nam

Loại công văn nhập cảnh

Trong quá trình xin công văn nhập cảnh nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn những thủ tục xin công văn nhập cảnh đơn giản, nhanh chóng với mức phí thấp nhất.