Thủ tục xin công văn nhập cảnh đơn giản

Thủ tục xin công văn nhập cảnh đơn giản
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài được hiểu một cách ngắn gọn là một văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cho phép người nước ngoài xuất nhập cảnh một lần vào Việt Nam đúng với mục đích du lịch, công tác… theo những cửa khẩu quốc tế hay lấy visa ở Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

Trong bài viết này, phòng Vé máy bay Jet Airways sẽ cung cấp cho bạn chi tiết thủ tục xin công văn này một cách đơn giản nhất nhằm giúp bạn có thể hoàn tất việc xin visa nhanh chóng.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh đơn giản

Cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam nếu muốn xin công văn thì cần phải đến cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt hay xin công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Nếu được đồng ý bằng văn bản thì cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn nhập cảnh.

Thủ tục để xin công văn này rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau:

  • Scan mặt hộ chiếu đang còn hạn sử dụng
  • Ngày nhập cảnh vào Việt Nam
  • Loại công văn

Trong quá trình xin công văn nhập cảnh Việt Nam, nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn cách làm thủ tục xin công văn đơn giản, nhanh chóng cùng với mức phí thấp nhất.

Tìm hiểu thêm: