Thủ tục xin visa đi Trung Quốc cần những gì?

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc cần những gì?
5 (1) vote

Trung Quốc không chỉ được biết đến là đất nước có diện tích lớn thứ hai thế giới, nổi tiếng bởi thiên nhiên tráng lệ, những công trình kiến trúc cổ điển vô cùng độc đáo đã trở thành điểm đến lý tượng đối với khách du lịch. Để đến với đất nước xinh đẹp này việc đầu tiên bạn cần làm đó là xin visa Trung Quốc. Bài viết dưới đây, phòng Vé máy bay Jet Airways sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thủ tục xin visa đi Trung Quốc cần những gì hãy tham khảo ngay nhé

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc cần những gì?

Để làm thủ tục xin cấp visa, bạn cần chuẩn bị hồ sơ dưới đây:

  • Hộ chiếu cung cấp bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Sao y chứng minh nhân dân
  • Bản sao giấy khai sinh nếu xin visa cho trẻ em đi cùng
  • Tờ khai xin visa
  • Hợp đồng lao động hay quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm nếu như trong hộ chiếu chưa từng có visa dán của Trung Quốc

Tham khảo thêm: Chi tiết thủ tục làm visa Trung Quốc

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết của hồ sơ xin visa đi Trung Quốc bạn có thể đến trực tiếp đại sứ quán hay lãnh sự quán để nộp. Ngoài ra bạn cũng có thể ủy quyền cho chúng tôi, đại diện bạn nộp hồ sơ cũng như nhận kết quả.

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần cung cấp thông tin về thủ tục xin visa Trung Quốc chi tiết cần những gì thì bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.