Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
Đánh giá bài viết

Thủ tục hồ sơ xin visa Trung Quốc không phải là cực kì khó khăn, mà chỉ là có quá nhiều giấy tờ bạn cần chuẩn bị. Xin visa Trung Quốc không như các loại visa khác, vì Trung Quốc thắt chặt việc nhập cảnh của người Việt vào quốc gia này, bạn cần phải đáp ứng tất cả các điều kiện bắt buộc mới có thể xin được visa.

Hãy tìm hiểu ngay thông tin thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần cho mình qua bài viết hôm nay, visa Trung Quốc có nhiều loại nên bạn cần tìm hiểu từ từ.

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần là visa dài hạn cho phép nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần trong vòng 6 tháng, mỗi lần được lưu lại tối đa không quá 30 ngày.

Bạn cần tìm hiểu thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần, vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây:

  1. Hồ sơ phía Trung Quốc cần chuẩn bị:
  • Giấy đăng kí kinh doanh
  • Thư mời với nội dung:

Họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, hộ chiếu của người được mời

Lý do mời

Địa điểm sẽ đến, thơi gian lưu lại

Chi phí chuyến đi do ai chi trả

  • Một số giấy tờ chứng minh lịch trình làm việc đi lại ở Trung Quốc
  1. Người xin visa cần chuẩn bị:
  • Hộ chiếu phổ thông còn hạn
  • Hình thẻ, 2 tấm kích thước 4×6
  • Chứng minh thư bản photo
  • Giấy đăng kí kinh doanh, sao y công chứng
  • Quyết định cử đi công tác/giấy chứng nhận đi đầu tư, kinh doanh

Với những thông tin thủ tục cần có như trên, bạn sẽ có thể xin được cấp visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần cho mình.

Bạn cần cân nhắc những thông tin quan trọng cho chuyến đi khi xin visa, để không mất thời gian và cũng không mất phí một cách lãng phí.