Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
Đánh giá bài viết

Bắc Kinh – Một trong những thành phố đông dân nhất thế giới, là thủ đô của Trung Quốc, là nền tảng phát triển kinh tế văn hóa và chính trị của quốc gia này. Mùa hè này bạn nên mua ve may bay di Bac Kinh và thực hiện chuyến đi du lịch của mình để cảm nhận cái nóng cùng không khí nhộn nhịp của người dân Trung Quốc.

Bắc Kinh, thành phố có những trung tâm thương mại hàng hiệu giá rẻ, những địa điểm du lịch về lịch sử tuyệt vời và những phong cảnh non nước đẹp nhất xứ Trung.

du-lich-bac-kinh

Đến Bắc Kinh, bạn làm sao lại có thể không đi Vạn Lý Trường Thành, địa điểm du lịch nổi tiếng với câu chuyện đẫm máu về lịch sử xây dựng nên bức tường dài nhất thế giới này, người ta nói rằng, từ mặt trăng, bạn có thể không nhìn thấy đất, không thấy nước và những cảnh vật khác tại trái đất, nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy Vạn Lý Trường Thành. Đây chính là niềm tự hào của người Trung Quốc, chính là nhân chứng lịch sử tồn tại qua bao đời vua chúa Trung Hoa.

Tham khảo thêm:

Ngoài Vạn Lý Trường Thành, Bắc Kinh vẫn còn nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng được người người ghé thăm hàng năm như: Tử Cấm Thành – cố cung cũ của vua chúa, quảng trường An Thiên Môn – biểu tượng của thành phố Bắc Kinh, Di Hòa Viên,…

Ngoài ra, ẩm thực tại Bắc Kinh cũng là thứ không nên bỏ qua khi đã đặt vé rẻ đi Bắc Kinh du lịch đấy. Bạn phải ăn thử vịt quay Bắc Kinh, sủi cảo, mì xào Bắc Kinh và nhiều những món ăn khác để cảm nhận trọn vẹn chuyến du lịch của mình.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-bac-kinh

Bạn cần tham khảo thêm chính xác giá khi có phí thuế, vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0946 963 866 để được tư vấn cặn kẽ và báo giá vé máy bay đi Bắc Kinh chính xác cho chuyến đi sắp tới của mình. Hay bạn có thể truy cập vào trang Jet Airways và nắm rõ thông tin khi đặt vé máy bay online tại hệ thống của chúng tôi, rất vui vì bạn đã xem bài viết này, cảm ơn bạn.