Vé máy bay đi Indonesia

Vé máy bay đi Indonesia
5 (1) vote

Khi nhắc đến việc mua ve may bay di Indonesia, người ta lại nghĩ ngay đến việc du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình bạn bè tại chốn thần tiên Bali, tuy nhiên trên đất nước với hơn 19.000 hòn đảo lớn nhỏ thì ngoài Bali ra, Indonesia vẫn còn rất nhiều nơi để khám phá.

Hãy cùng đại lý vé Jet Airways của chúng tôi tìm hiểu xem những địa điểm du lịch hấp dẫn khác của Indonesia trong bài viết hôm nay nào.

ve may bay di indonesia

Đầu tiên khi đến vùng sông nước tại Indonesia, bạn không thể nào bỏ qua khu chợ trên sông nổi tiếng là Lok Baintan. Ấn tượng đầu tiên của bạn về khu chợ này có lẽ là một chuỗi những chiếc thuyền nhỏ nối đuôi nhau và được kéo đi trên mặt nước nhờ một con thuyền lớn, chợ họp từ sáng sớm và các mặt hàng chủ yếu được buôn bán là nông sản và rau củ quả. Bạn có thể mua được những món hoa quả tươi ngon nhờ những người bán hàng thân thiện tư vấn giúp đấy.

Bạn sẽ có dịp trải nghiệm cuộc sống tách biệt với thế giới bên ngoài khi mua vé rẻ đi Indonesia và ghé tới hòn đảo Togean – một nơi không có điện và internet, một ngôi nhà nhỏ trên mặt biển và nước biển trong xanh bao la, hệ sinh thái biển đa dạng rất phù hợp cho những ai yêu khám phá.

Tham khảo thêm:

Ngoài ra, bạn còn có thể mua được những loại hải sản lạ với giá vô cùng rẻ tại khu làng của những người dân du mục sống lênh đênh trên biển quanh năm suốt tháng.

Còn vô số đảo lớn nhỏ quanh đất nước Indonesia mà bạn có thể có những trải nghiệm thú vị và thời gian thư thả tuyệt vời, vậy còn chần cừ gì nữa, xem ngay giá cả chuyến đi thôi.

Bảng giá vé máy bay đi Indonesia

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-indonesia

Một chuyến hành trình sẽ rất thú vị nếu bạn lựa chọn được chuyến bay tốt và thời gian khởi hành như dự tính, vậy bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0946 963 866 và đặt vé máy bay đi Indonesia cho chuyến hành trình của mình, sự tin cậy và những thắc mắc của bạn làm nên đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi, cảm ơn vì đã thông tin về bài viết.