Vé máy bay đi Manila

Vé máy bay đi Manila
5 (1) vote

Manila – thủ đô của Philippines, nơi có những cảnh đẹp nổi tiếng, những món ăn đặc sản tuyệt ngon và những con người vô cùng thân thiện. Khi mua vé máy bay đi Manila để đến thành phố này, bạn sẽ có dịp đưa vào danh sách cẩm nang du lịch của mình một thành phố mới với nhiều điều thú vị và là địa điểm du lịch lí thú của không ít người.

thu-do-manila-cua-philippines

Cùng mua ve may bay di Manila của đại lý Jet Airways và khám phá những cảnh đẹp tại Manila, cao nguyên rộng lớn Tagaytay, du thuyền trên thác nước, ngắm nhìn những chiếc xe Jeep mang nhiều màu sắc là đặc trưng tuyệt vời của thành phố và con người nơi đây, tham gia những lễ hội với phong tục riêng chỉ có tại Manila. Tham khảo một số thông tin về chuyến đi nào.

Bảng giá vé máy bay đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-manila

Tham khảo thêm:

Thời gian đến Manila không quá xa nên bạn có thể chọn chuyến bay của những hãng có chuyến bay thẳng mà không cần điểm dừng để đến thành phố nhanh hơn, tham quan được nhiều hơn. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0946 963 866 để đặt được vé rẻ đi Manila và thực hiện những thủ tục cần thiết để chuyến đi của bạn dễ dàng hơn, bạn cũng có thể vào trang Jet Airways của chúng tôi để có thể tham khảo nhiều thông tin hơn.