Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga
4 (1) vote

Bạn là người yêu thích cái lạnh và bạn muốn một lần du lịch đến Nga để thỏa lòng, sống và sinh hoạt trong ngôi làng lạnh nhất thế giới và trải nghiệm cuộc sống bình dị mà ngày càng phát triển của những con người cố gắng làm cho nơi đây thành một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút.

Chọn mua ve may bay di Nga thông qua đại lý vé máy bay Jet Airways, bạn sẽ có hành trình vô cùng thú vị tại đất nước bạch dương này đấy.

ve may bay di nga

Là ngôi làng lạnh nhất tại Nga và được xem như ngôi làng lạnh nhất thế giới, với nhiệt độ và khí hậu khắc nghiệt đến – 45 độ C, tưởng chừng sẽ không ai có thể sinh sống tại đây, thế nhưng người dân tại vùng đất này vẫn luôn sinh hoạt và phát triển để vươn lên cùng với nước Nga thân yêu của họ.

Oymyakon – ngôi làng thuộc phía Đông Bắc của nước Nga, có diện tích nhỏ, cư dân khoảng 500 người và khí hậu lạnh nhất thế giới khắc nghiệt cũng không làm chùn bước những người dân nơi đây, họ vẫn sống, một cuộc sống yên bình và vẫn phát triển từng ngày trong thời tiết giá lạnh khác thường như vậy, bạn có muốn trải nghiệm thử cảm giác này không, sống trong lạnh giá và vẫn tiếp tục cố gắng và tiến lên, rất có nghị lực phải không.

Tham khảo thêm:

Vì thời tiết quá khắc nghiệt, không thể trồng trọt, thực phẩm chính tại ngôi làng này là thịt tuần lộc, thịt hươu và cá đông lạnh, một số rau củ được thu vào mùa hè cũng đông lạnh thành đá và dùng từ từ. Đối với nhiều nước, áo hay chăn và những vật dụng làm từ lông thú là một thứ xa xỉ, nhưng tại ngôi làng nhỏ này mà nói đó là thứ rất cần thiết để họ sưởi ấm.

Có nhiều điều lý thú thu hút khách du lịch đã mua vé máy bay đi Nga phải tìm đến ngôi làng lạnh giá quanh năm này, và đương nhiên một trong số đó là đặc sản thơm ngon cá đóng băng bào sợi ăn kèm mì ống, thật tuyệt khi thưởng thức một thứ nóng hổi trong thời tiết giá lạnh phải không nào.

Bạn đã mua vé rẻ đi Nga và sẵn sàng cảm thấy hào hứng muốn đến làng Oymyakon như nhiều du khách khác chưa? Trải nghiệm của bạn sẽ là điều khiến nhiều người ao ước và khâm phục đấy.

Bảng giá vé máy bay đi Nga

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve-may-bay-di-nga

Bạn đã chọn được hành trình và bạn còn một số thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi và nhận tư vấn từ nhân viên của đại lý vé theo số 0946 963 866, chúc bạn có chuyến đi đầy lý thú.