Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
Đánh giá bài viết

Đến Rạch Giá, một thành phố nhỏ phương nam của Kiên Giang, nhiều nhiều ngạc nhiên với cách sống của người dân nơi đây, nếu có dịp đi du lịch, bạn không nên bỏ qua vé máy bay đi Rạch Giá đâu đấy nhé.

Vào ban ngày, du khách có thể sẽ cảm thấy thành phố này yên bình và tĩnh lặng, vì hầu hết ngư dân đều ra khơi đánh cá, bầu không khí nặng hương vị biển cứ quanh quẩn trên những con đường và cả thành phố nhỏ xinh đẹp này.

Bạn có thể sẽ cảm thấy không có điểm tham quan thú vị nào vào ban ngày khi mua vé rẻ đi Rạch Giá du lịch bởi vì thành phố này không nhộn nhịp và đông đúc như nhiều nơi khác, thế nhưng khi đêm xuống, bạn sẽ có cái nhìn khác hẳn về thành phố đấy.

ve may bay di rach gia

Vào ban đêm, khi những ngư dân sau một ngày làm việc vất vả từ khơi xa trở về, thành phố sẽ lên đèn trong không khí tưng bừng và tiếng nhạc nơi nơi, không như miền Bắc hay miền Nam, sau một ngày làm việc mệt nhọc gia đình sẽ quây quần bên mâm cơm nóng và kể chuyện cho nhau nghe, người Rạch Giá sau một ngày làm việc, tối đến họ thường cùng cả gia đình ra ngoài dùng bữa và sống hết mình trong những điệu nhạc cứ như là lễ hội ăn mừng.

Một điều thú vị mà nhiều du khách cảm nhận khi đến đây với vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá là việc vào ban đêm trên phố, trên đường không bao giờ nhìn thấy một chiếc xe bốn bánh nào, kể cả xe nhỏ hay xe lớn, lưu thông trên đường chỉ toàn là xe máy, như vậy cũng có chút kì lạ phải không nào.

Tối đến tại Rạch Giá bạn có thể ra đường đi dạo, uống cà phê và ngồi hóng mát bên cạnh bờ biển, hoặc bạn có thể ra ngoài biển nổi và thưởng thức hải sản trong tiếng nhạc xôn xao.

Nhanh tay cầm ngay chiếc vé máy bay để đến và thăm thú nhiều cảnh đẹp cũng như khám phá cuộc sống của những con người Rạch Giá nào.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-rach-gia

Tham khảo thêm:

Bạn cần thêm thông tin gì vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Jet Airways của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ cho bạn, gọi ngay đến số 0946 963 866 hoặc truy cập vào website của chúng tôi để xem thông tin chi tiết về hành trình của bạn.