Vé máy bay đi Thượng Hải

Vé máy bay đi Thượng Hải
4.5 (2) votes

Không chỉ là một thành phố lớn sầm uất với nhiều những điểm đến thu hút du khách, Thượng Hải còn được biết đến là một phim trường lâu năm cho những bộ phim truyền hình ăn khách nhất nhì Trung Quốc từ những năm 2000 đến nay, khám phá Thượng Hải ngoài đời thực và trên phim ảnh như thế nào ngay nhé.

Chọn ve may bay di Thuong Hai, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên hay thành phố từ những cảnh quay trong những bộ phim nổi tiếng mà bạn yêu thích thuở nhỏ như: Tân dòng sông ly biệt, chuyện tình Thượng Hải…

ve-may-bay-di-thuong hai

Hiện tại, các phim trường ở Thượng Hải đã mở cửa cho du khách tham quan để mở rộng cho du lịch thành phố, bạn có thể sẽ hét lên thích thú khi nhìn ngắm những tòa nhà cổ kính, một góc thành phố Thượng Hải những năm 30 của thế kỉ 20, quay ngược lịch sử và sống lại từng giây phút trên phim trường hoành tráng tại thành phố này.

Tham khảo thêm:

Thăm thú cây cầu lớn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều khán giả khi xem phim Tân dòng sông ly biệt, bạn sẽ ngỡ ngàng vì khung cảnh hai bên bờ sông nhìn từ cây cầu này rất xinh đẹp, chưa kể đến, sau bộ phim, cây cầu trở nên nổi tiếng và là nơi nhiều cặp đôi chọn để chụp ảnh cưới, lưu giữ khoảnh khắc tuyệt đẹp cho tình yêu của mình.

Ngoài những địa điểm du lịch là phim trường của những bộ phim nổi tiếng, Thượng Hải còn thu hút du khách phải mua vé máy bay đi Thượng Hải vì có những nét đặc trưng riêng và những cảnh đẹp thiên nhiên hai bên bờ sông Hoàng Phố ấn tượng. Bạn còn chờ gì nữa, chuyến đi Thượng Hải đang ở ngay trước mặt rồi, nhanh tay thôi.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

ve may bay di thuong hai

Hành trình của bạn sẽ không hoàn mỹ nếu bạn gặp phải những sự cố nhỏ ảnh hưởng đến chuyến đi của mình, để không gặp phải bất kì vấn đề gì trong hành trình du lịch, bạn nên tham khảo thông tin tại đại lý vé Jet Airways của chúng tôi. Bạn hãy gọi ngay đến số 0946 963 866 để đặt được vé rẻ đi Thượng Hải hoặc nhận tư vấn từ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm của đại lý chúng tôi. Chúc cho chuyến đi của bạn thuận lợi.