Vé máy bay đi Tuy Hòa

Vé máy bay đi Tuy Hòa
Đánh giá bài viết

Ngoài Vietnam Airline, hiện nay hãng hàng không Vietjet và Jetstar cũng đã có bán vé máy bay đi Tuy Hòa. Có các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Tuy Hòa và từ Hà Nội đến Tuy Hòa.

Trước đây, sân bay Tuy Hòa là sân bay quân sự còn được gọi là sân bay Đông Tác, những năm gần đây mới được đưa vào sử dụng cho mục đích thương mại nên có thể nói cơ sở vật chất của sân bay khá đơn giản, chỉ có một sảnh chính cho cả khách đến và khách đi. Điểm đặc biệt của sân bay Tuy Hòa là sân bay nằm ven biển, nên khi máy bay chuẩn bị hạ cánh các bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực sân bay tới cửa sông Đà Nông và tới tận khu vực trung tâm thành phố.

du-lich-tuy-hoa

Sân bay không nằm trong trung tâm thành phố nên khi đến đây bằng vé máy bay giá rẻ đi Tuy Hòa, bạn có thể ngắm cảnh bên ngoài hoặc dạo chơi trước khi vào trung tâm thành phố.

Bảng giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh – Tuy Hòa

Giá tham khảo chưa bao gồm thuế phí:

gia-ve-may-bay-di-tuy-hoa

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội – Tuy Hòa

Giá tham khảo chưa bao gồm thuế phí:

gia-ve-may-bay-ha-noi-di-tuy-hoa

Tham khảo thêm:

Hai bảng giá vé rẻ đi Tuy Hòa xuất phát từ hai nơi và có giá thường xuyên giao động, bạn cần liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Nếu cần cung cấp thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Jet Airways của chúng tôi, hoặc gọi đến số 0946 963 866 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn đầy đủ thông tin chi tiết cho chuyến bay của bạn. Rất sẵn lòng phục vụ.