Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Yangon
Đánh giá bài viết

Mua vé máy bay đi Yangon ngay và ngắm phong cảnh thành phố thật đẹp với nhiều hồ nước, công viên, khu vui chơi, chùa chiềng, thành phố với những con đường nhộn nhịp và người dân thân thiện.

Đến với Yangon, bạn nên giành thời gian đến một số nơi nổi tiếng mà nhiều du khách đã có dịp thăm thú, những cảnh đẹp mà chỉ có ở Myanmar, sự bình yên và những món ăn đặc trưng của miền đất này cũng sẽ làm bạn khó quên khi đã kết thúc chuyến đi của mình.

Tham khảo thêm:

Ngoài ra, nhiều người không biết rằng Myanmar cũng có một khu chợ mua sắm sầm uất và phong phú với rất nhiều các mặt hàng thời trang, quà lưu niệm và mọi thứ bạn cần mà không thua kém chợ ở Thái Lan hay bất kì nơi nào đâu nhé.

Vậy sao bạn không cùng đại lý Jet Airways của chúng tôi tham khảo một số thông tin về giá ve may bay di Yangon và giờ đi để chọn được hành trình tốt nhất cho mình.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

gia-ve-may-bay-di-yangon

Bạn có thể tham khảo một số thông tin khác tại trang web Jet Airways của chúng tôi, hoặc gọi đến số 0946 963 866 để nhận tư vấn khi có bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc đặt mua vé rẻ đi Yangon. Cảm ơn bạn đã quan tâm tìm hiểu thông tin của chúng tôi, giải đáp thắc mắc của bạn làm nên thành công của chúng tôi, hãy gọi ngay khi bạn không biết, đừng ngại, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn khi bạn cần.