Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Bạn muốn tìm hiểu thủ tục và hồ sơ cho việc xin visa Ai Cập và nắm bắt những hành trình đến du lịch tại quốc gia này, hãy nhanh chóng liên hệ ngay và nắm bắt những thông tin được tư vấn cho mình qua bài viết này nhé. Đại lý vé máy bay Jet Airways của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về những thủ tục cần thiết để xin visa.

Có khá nhiều loại visa đi Ai Cập, chúng tôi hôm nay sẽ tư vấn cho bạn loại visa thông thường với thủ tục đơn giản nhất là visa du lịch.

Thủ tục cụ thể bạn có thể tìm hiểu dưới đây:

  • Hộ chiếu gốc
  • Mẫu khai visa được cấp từ đại sứ quán
  • Hình thẻ chụp không quá 06 tháng
  • Thư mời từ phía Ai Cập
  • Lịch trình du lịch (nếu có)
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Booking trước khách sạn tại Ai Cập
  • Bảo hiểm du lịch

Còn khá nhiều những thủ tục xin visa đi Ai Cập cần thiết khác khi làm các loại visa khác. Hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm thông tin tại website visaxuatnhapcanh.vn và bạn sẽ có cơ hội khám phá được nhiều hơn những thủ tục mình cần.

Nhanh chóng liên hệ ngay với đại lý vé máy bay của chúng tôi nếu muốn nhận thêm những tư vấn cần thiết và chi tiết khác cho mình nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ những thông tin cho bạn trong việc hoàn thành hoàn hảo hồ sơ gửi đến đại sứ quán.

Gọi vào số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục cho mình, chỉ cần bạn nắm bắt tốt những thông tin, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn những thủ tục mình muốn.