Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Đơn giản và cần thiết là những gì mà bạn cần ở visa Ấn Độ, khi muốn đến thăm thú và khám phá quốc gia này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cũng như khám phá nhiều điều lý thú tại Ấn Độ, tìm hiểu những thông tin thú vị ngay khi có cơ hội nhé.

Hãy tìm hiểu những thông tin thú vị cho chuyến đi của mình, bạn cũng phải hoàn tất tốt mọi thủ tục để xin visa Ấn Độ đó nhé.

Với những giấy tờ cần thiết dưới đây, bạn sẽ có thể nộp hồ sơ để làm visa đi Ấn Độ, thủ tục bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa, bạn sẽ phải xin đơn từ đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam cấp cho và điền thông tin vào đó.
  • Hình thẻ, hình mới nhất chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản sao kèm bản gốc đối chiếu, hạn sử dụng còn ít nhất 06 tháng
  • Các giấy tờ pháp lý về người đưa đơn đi kèm

Tìm hiểu thêm một số thủ tục bắt buộc khi làm các loại visa khác tại http://visaxuatnhapcanh.vn:

Nếu bạn tự làm visa, sẽ có chút khó khăn hay mất nhiều thời gian, nhưng nếu bạn có kinh nghiệm từng làm visa, thì có lẽ cũng đã quen thuộc rồi nhỉ.

Dù vậy, khi bạn cần, vẫn có thể nhờ đến dịch vụ làm visa Ấn Độ hoàn hảo của đại lý vé máy bay Jet Airways và nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục cần cung cấp cho chúng tôi.

Đại lý của chúng tôi sẽ đại diện bạn đề đơn và hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến đại sứ quán Ấn Độ ở Việt Nam, hãy chắc rằng bạn đủ tự tin để trả lời phỏng vấn khi được đại sứ quán gọi nhé.

Nhanh chóng gọi số 0946 963 866 khi cần, bạn sẽ có cơ hội khám phá và nắm bắt đầy đủ thông tin cho mình về những dịch vụ của chúng tôi, tìm hiểu khi bạn có thời gian nhé.