Visa đi Hàn Quốc

Visa đi Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Đối với những ai muốn khám phá xứ sở kim chi thì việc phải xin visa là một thứ không thể thiếu trước khi đặt chân vào đất nước này. Bài viết dưới đây, Vé máy bay Jet Airways sẽ cung cấp thông tin thủ tục cần thiết để xin visa đi Hàn Quốc chi tiết nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Thủ tục làm visa đi Hàn Quốc

Những loại giấy tờ cần thiết để xin visa bao gồm:

Đơn xin cấp visa Hàn Quốc. Bạn cần phải điền đầy đủ thông tin vào tờ đơn xin cấp visa theo sự hướng dẫn. Bạn có thể in hay xin ở đại sứ quán Hàn Quốc.

Bản gốc hộ chiếu yêu cầu phải còn hạn trên 6 tháng đối với loại visa đi dưới 90 ngày cũng như còn thời hạn 1 năm đối với những loại visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp visa.

Chứng minh tài chính: số tiền tiết kiệm 5000$ gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa.

Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, sổ hưu trí, xác nhận sinh viên/ học sinh tùy trường hợp cụ thể của người xin mà bổ sung sao cho phù hợp.

Một số giấy tờ khác cần bổ sung khi đại sứ quán yêu cầu

Lịch trình chuyến đi cụ thể

Giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian ở Hàn Quốc.

Để được cung cấp thêm thông tin cần thiết hay những thủ tục để có thể xin visa đi hàn Quốc nhanh chóng thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình.