Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
Đánh giá bài viết

Xin visa Hong Kong như thế nào? Thủ tục ra sao? Có phức tạp và dễ được cấp hay không? Thời gian cấp là bao lâu, lưu trú mấy ngày?

Có khá nhiều câu hỏi mà du khách muốn được giải đáp cho mình khi chọn chuyến đi du lịch đến với Hong Kong và vướng vào vấn đề làm visa đi Hong Kong cho mình, bạn cũng nên tìm hiểu một chút nhỉ.

Nhanh chóng tham khảo ngay những thông tin xác thực cho việc xin visa, bạn sẽ có thời gian chuẩn bị và được hướng dẫn kĩ lưỡng khi liên hệ đến những đại lý có dịch vụ làm visa Hồng Kông nhé.

Bạn đến lãnh sự quán đề đơn một mình hoặc nhờ vào công ty có dịch vụ làm visa nếu muốn tiết kiệm thời gian đều phải bắt buộc chuẩn bị những thủ tục như sau:

  • Tờ khai xin visa đi Hong Kong
  • Hình thẻ 4×6 phông nền trắng
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc, còn hạn ít nhất 06 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Hộ khẩu photo có công chứng được phóng đại 120%
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Chứng minh nghề nghiệp, thu nhập và cả tài chính cho chuyến đi của mình
  • Thư mời từ Hong Kong (nếu có)

>> Tham khảo thêm những thủ tục cần thiết khác tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Tìm hiểu thêm tại đại lý vé máy bay Jet Airways khi bạn có thời gian và muốn nắm bắt chính xác những thông tin thủ tục cần có cho mình.

Tùy vào loại visa bạn xin, bạn sẽ được nhập cảnh với số lần khác nhau và thời gian của visa cũng khác nhau, theo đó, việc chuẩn bị hồ sơ cũng tùy thời có thể thay đổi.

Khi bạn cần thông tin cho mình, chỉ cần gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng tìm hiểu ngay hành trình cho mình nhé.