Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Với nhiều năm nổi tiếng trong ngành du lịch về những hòn đảo xinh đẹp và tuyệt vời, Indonesia thu hút du khách ngày càng đông và càng lúc càng phát triển về du lịch, chính vì điều đó, khi bạn đến với Indonesia, bạn sẽ có cơ hội thăm thú và khám phá nhiều điều thú vị.

Hành trình đến với Indonesia thì không cần visa để được nhập cảnh. Tuy nhiên nếu bạn muốn xin visa Indonesia thì cũng rất bình thường.

Muốn làm visa, hãy tìm hiểu về những thông tin liên quan trước khi bắt đầu hành trình cho mình nhé. Visa đi Indonesia có rất nhiều loại, lựa chọn đúng loại visa mà bạn cần cũng là một phần trong việc xác định điểm đến và xin visa cho mình.

Tìm hiểu về những thủ tục, bạn có thể nhanh chóng xin visa du lịch Indonesia với thủ tục và hồ sơ sau đây:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn và hộ chiếu cũ nếu có
  • Trình đơn xin làm visa đi Indonesia do đại sứ quán cấp
  • Giấy tờ tùy thân
  • Hình thẻ
  • Giấy xác nhận hoặc vé máy bay có khứ hồi
  • Thẻ tạm trú (nếu bạn là người nước ngoài)

>> Xem thêm các thủ tục liên quan tại visaxuatnhapcanh.vn

Còn rất nhiều những thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị mà bạn nên tìm hiểu cho hành trình của mình, hãy nhanh chóng nắm bắt những thông tin và khi cần bạn có thể nhận tư vấn những điều hữu ích cho hành trình của mình đó nhé.

Nhanh chóng nắm bắt những thông tin và nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp, liên hệ đến số 0946 963 866 và nhận tư vấn tại đại lý vé máy bay Jet Airways của chúng tôi đó nhé, nhanh chóng tìm hiểu ngay khi có thời gian nào.