Visa Macau du lịch

Visa Macau du lịch
Đánh giá bài viết

Nổi tiếng là một thiên đường cờ bạc, những ai yêu thích những điều kịch tính đều ít nhất mong muốn được một lần đặt chân đến Macau du lịch và trải nghiệm cho chuyến đi của mình.

Nhưng, đi đến Macau thì dễ, nhưng muốn nhập cảnh thì khá khó khăn, bạn phải xin được visa Macau du lịch cho hành trình của mình thì mới có thể nhập cảnh và đến du lịch ở thành phố này, tìm hiểu thông tin được tư vấn ngay nhé.

Thủ tục xin cấp visa Macau du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc, ghi đầy đủ và chính xác thông tin bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh
  • Chứng minh thư bản công chứng
  • Hộ khẩu bản công chứng
  • 02 ảnh 4x6cm, chụp phông trắng, không quá 6 tháng
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: kết hôn, ly hôn
  • Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy xác công tác…
  • Chứng minh tài chính: số dư tài khoản, sổ tiết kiệm…
  • Các loại giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi: vé máy bay, booking khách sạn, lịch trình đi lại và lưu trú
  • Một số giấy tờ lãnh sự quán muốn bổ sung…

Trên đây là những thông tin chi tiết về hồ sơ xin visa Macau du lịch mà bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn không có thời gian, hoặc có giấy tờ nào không thể tự mình chuẩn bị, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với đại lý của chúng tôi để được hỗ trợ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong các dịch vụ làm visa cho khách hàng, Jet Airways tự tin có thể chuẩn bị tốt hồ sơ thủ tục xin visa cho bạn. Liên hệ bất cứ khi nào bạn cần.