Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Bạn luôn mong muốn được một lần đặt chân đến thăm thú mảnh đất có thiên nhiên hùng vỹ Palestine nhưng vẫn chưa có cơ hội và cũng không biết nên xử lý giấy tờ thủ tục làm visa đi Palestine như thế nào, vậy sao bạn không tìm hiểu một vài thông tin qua bài viết này và củng cố thêm kiến thức.

Xin visa Palestine cần khá nhiều thủ tục, tùy vào mỗi loại visa bạn muốn xin và sẽ có thời gian cấp, giấy tờ và cả lệ phí khác nhau, tìm hiểu nào.

Để có được visa đi Palestine một cách thuận lợi nhất, bạn cần chuẩn bị nhiều hồ sơ và giấy tờ quan trọng để có thể cung cấp cho lãnh sự quán Palestine tại Việt Nam đấy nhé, một số thứ cần chuẩn bị như sau:

  • Đơn xin cấp visa
  • Hộ chiếu và ảnh chụp phông nền trắng không quá 06 tháng
  • Chứng minh thư
  • Hộ khẩu và các giấy tờ liên quan đến gia đình hay hôn nhân nếu có
  • Chứng minh tài chính và thu nhập
  • Bảo hiểm du lịch

>> Xem thêm một số giấy tờ cần thiết để xin visa tại http://visaxuatnhapcanh.vn

Những giấy tờ trên là cần thiết đối với bất kì loại visa Palestine nào mà bạn muốn xin, và tùy thuộc vào mỗi mục đích khác nhau cho chuyến đi du lịch mà bạn sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu của lãnh sự quán.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, tất cả những giấy tờ bạn chuẩn bị, đều phải có một bản tiếng Anh dịch từ tiếng Việt, và kèm theo đó là công chứng của địa phương, tất nhiên cũng đi kèm bản gốc để đối chứng.

Thời gian cấp visa khá dài, kéo dài từ 7 – 15 ngày theo quy định, chi phí làm visa cũng tùy thuộc vào loại visa mà bạn muốn nhận ban đầu.

Trên đây là những thông tin cơ bản cho một du khách muốn làm visa đi du lịch đến Palestine, sẽ có thay đổi theo thời gian hay nghị định mới, nên nếu bạn còn có những điều thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được thông tin xác thực.

Gọi số 0946 963 855 và nhanh chóng tìm hiểu thêm thông tin cho mình để có thể làm được visa cho chuyến đi, nếu bạn cần, đại lý vé máy bay Jet Airways của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ làm visa cho du khách nhanh chóng và tiện lợi nhất cho bạn.