Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Nhiều câu hỏi được đặt ra khi nhắc đến việc đi du lịch đến với đất nước vạn đảo Philippines chính là việc có cần thiết phải xin visa Philippines hay không? Bạn có thể nói là có, hoặc cũng có thể bảo là không.

Đơn giản mà nói, việc chỉ đi du lịch đến với Philippines thì bạn chắc chắn không cần thiết phải xin visa. Bởi vì, việc đi du lịch mà không cần visa cho phép bạn lưu trú tại Philippines đến 21 ngày.

Nhưng nếu bạn đến Philippines để đi học tập, làm việc hay hợp tác kinh doanh, bạn chắc chắn cần nhiều thời gian hơn số ngày được miễn visa cho mình. Vì vậy, hãy nhanh chóng xin visa khi có thời gian nhé.

Đối với Philippines, ngoại trừ Việt Nam, một số nước thuộc khu vực Đông Nam Á cũng được miễn visa như:

  • Myanmar: công dân mang hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 06 tháng sẽ được nhập cảnh mà không cần visa. Lưu trú không quá 14 ngày.
  • Thái Lan và Malaysia: lưu trú không quá 30 ngày
  • Indonesia, Lào và Campuchia: lưu trú không quá 30 ngày và có booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi.

Còn khá nhiều nước khác mà bạn có thể tìm hiểu sau này, bạn nên nắm bắt những thông tin cần thiết cho mình để có thể nhanh chóng hoàn thành hồ sơ cho mình.

Nếu bạn cần thông tin và muốn tìm hiểu thêm về Philippines hay việc làm visa đi Philippines, bạn có thể nhanh chóng chọn cho mình thời gian hợp lý và liên hệ đến chúng tôi theo số 0946 963 866 hoặc tham khảo trực tiếp tại website http://visaxuatnhapcanh.vn

Đại lý vé máy bay Jet Airways của chúng tôi sẽ cung cấp, giới thiệu và tư vấn tất cả những thông tin thú vị cho hành trình của bạn và cả những dịch vụ làm visa có ích cho bạn đó nhé. Liên hệ ngay nào.