Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Nếu Singapore là quốc gia du lịch thú vị và tuyệt vời, thì đất nước này còn là một trong số những quốc gia hàng đầu trên thế giới về giáo dục, y tế và luật lệ, chính vì thế, khi bạn muốn đi du lịch đến quốc gia này, hoặc đơn giản là muốn đến du học, bạn nên nhanh chóng tìm hiểu thông tin cho việc làm visa du học tại Singapore cho mình.

Tìm hiểu ngay những điểm đến, chọn cho mình hành trình và nhanh chóng hoàn tất những thủ tục xin visa Singapore cho mình để đến du học tại đây nhé.

Visa du học tại Singapore là visa học sinh, thời hạn của loại visa này tùy thuộc vào trường học và số năm học hay thời gian của một học kì theo quy định của lãnh sự quán.

Việc làm visa đi Singapore du học cần phải có thời gian và nên nắm bắt nhanh những thông tin cần thiết như sau:

  • Điền vào mẫu đơn cần thiết và gửi cho nhà trường
  • Những thủ tục cần có sẽ được nhà trường từ phía Singapore gửi cho cục quản lý xuất nhập cảnh
  • Khi visa du học Student Pass của bạn được thông qua, bạn sẽ cần nó để xuất trình khi đến Singapore
  • Khi đã nhập cảnh vào Singapore, hãy đến cục nhập cảnh tại đất nước này và nhận visa du học cho mình.

>> Tìm hiểu thêm một số thủ tục liên quan tại Visa Xuất Nhập Cảnh

Cần khá nhiều thông tin cho bạn khi muốn đến du học tại quốc gia xinh đẹp này, bạn sẽ phải tìm hiểu nhiều điều nếu muốn có một cuộc sống học đường thú vị tại Singapore.

Khi cần thông tin hoặc muốn làm visa Singapore cho mình để đến quốc gia này du học, bạn chỉ cần nhanh chóng tìm hiểu và khám phá ngay những thông tin cho mình và liên hệ đại lý vé máy bay Jet Airways cho mình.

Gọi số 0946 963 866 nếu muốn nhận tư vấn cho hành trình chuyến đi du lịch của mình nhé, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu ngay những điều mình cần biết.