Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Theo nghị định và sự hợp tác lâu bền gắn bó của Thái Lan và Việt Nam, du khách đi du lịch đến Thái Lan và là công dân Việt Nam được miễn visa trong 30 ngày dù bất kì mục đích nào, thế nhưng, nếu đi du lịch đến với Thái Lan hay muốn đến nơi này làm việc và lưu trú hơn 30 ngày, bạn vẫn phải xin visa.

Xin visa Thái Lan cũng không phải khó khăn và có nhiều vấn đề như những loại visa khác. Tuy nhiên, không phải vì dễ được cấp mà bạn không chuẩn bị tốt những giấy tờ cần thiết cho mình. Hãy tìm hiểu về những thông tin cần thiết nhé.

Thái Lan không quá khắt khe trong việc cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh tại nước mình mà không cần có visa, tuy nhiên, theo nghị định mới ban hành, để tránh công dân lao động bất hợp pháp tại Thái Lan, bất kì ai nếu đến Thái Lan ngoài mục đích du lịch đều phải làm visa đi Thái Lan.

Việc làm visa Thái Lan và những bất cập thường mang lại khá nhiều khó khăn cho bên nhập cảnh tại cửa khẩu hay sân bay Thái Lan, chính vì vậy, trước khi muốn đến Thái Lan vì bất kì mục đích nào, bạn nên cân nhắc thời gian và tìm hiểu thông tin cho mình để không gặp bất kì vấn đề rắc rối nào.

Việc bạn tìm hiểu tốt thông tin mang lại nhiều lợi ích to lớn trong những chuyến đi của bạn ra nước ngoài bất kể là quốc gia nào, và nắm bắt rõ thủ tục hồ sơ cho việc xin visa cũng rất cần thiết.

Nên nếu bạn không có nhiều thông tin hay kinh nghiệm, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn những thông tin hữu ích cho mình, gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt những gì cần biết.

Đại lý vé máy bay Jet Airways của chúng tôi sẽ tư vấn tất tần tật những thông tin mà quý khách cần tìm hiểu, nhanh chóng liên hệ và nhận ngay giá ưu đãi cho dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

>> Cập nhật thêm các thông tin hữu ích tại visaxuatnhapcanh.vn