Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Trung Quốc là quốc gia có rất nhiều điểm đến du lịch và cũng có rất nhiều những nét đẹp độc đáo thu hút nhiều du khách trên thế giới, chính vì vậy, thủ tục cho chuyến đi du lịch đến với quốc gia này khá rắc rối và có nhiều giấy tờ, nhất là về việc làm visa đi du lịch tại Trung Quốc khiến nhiều du khách rất đau đầu.

Nếu bạn đang có ý định đặt chân đến với Trung Quốc bất kể là vì du lịch hay công tác, bạn cũng nên tìm hiểu và nắm bắt thông tin cho chuyến đi của mình khi chuẩn bị giấy tờ để làm Visa đi Trung Quốc đó nhé.

Là loại giấy tờ nhập cảnh ngắn hạn và không có nhiều nơi cố định, visa cho những điểm đến nổi tiếng tại Trung Quốc thường rất ngắn và có chi phí khá cao, bạn nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin cho chuyến đi du lịch của mình nếu muốn đến Trung Quốc du lịch đó nhé.

Vì việc xin visa Trung Quốc khá khó khăn và có rất nhiều người muốn làm, nên nếu bạn không muốn mất thời gian cho mình tại đại sứ quán vì chờ đợi, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thủ tục theo quy định để mọi thứ suôn sẻ hơn.

Thủ tục và giấy tờ cho một chuyến đi du lịch và xin visa Trung Quốc như sau:

  • Mẫu khai xin cấp visa của đại sứ quán.
  • Bản gốc hộ chiếu.
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh thư
  • Ảnh 4×6
  • Giấy khai sinh…
  • Booking vé máy bay và khách sạn
  • Xác nhận việc làm

Tham khảo thêm các giấy tờ liên quan tại website Visa Xuất Nhập Cảnh:

Còn khá nhiều giấy tờ nhỏ lẻ và có khi rất cần thiết mà nếu bạn không phải dân du lịch chuyên nghiệp hay xin visa thì chắc chắn sẽ bỏ sót.

Để phục vụ cho nhu cầu thực hiện những lần xin visa cho những chuyến đi du lịch đến với Trung Quốc, những đại lý vé máy bay lần lượt có những dịch vụ làm visa cho du khách, nếu bạn là người bận rộn, có thể trực tiếp liên hệ đến những điểm làm visa và chuẩn bị cho mình mọi hồ sơ theo hướng dẫn và chỉ chờ đợi kết quả mà thôi.

Nếu bạn thực sự cần, gọi số 0946 963 866 và nhận tư vấn những thủ tục cần thiết cho mình tại đại lý vé máy Jet Airways của chúng tôi khi có cơ hội nhé. Chúc bạn có thời gian du lịch thú vị cho mình.

>> Lệ phí và hình thức thanh toán lệ phí khi xin visa đi Trung Quốc