Xin visa Hong Kong du lịch

Xin visa Hong Kong du lịch
Đánh giá bài viết

Hong Kong là một thành phố hiện đại cũng như náo nhiệt đã được mệnh danh là thiên đường mua sắm ở Châu Á với lượng khách du lịch khá là đông đúc. Nhưng một số khách du lịch Việt Nam vẫn đang băn khoăn không biết thủ tục xin visa ra sao có khó không và cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Phòng Vé máy bay Jet Airways sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc về thủ tục cần để xin visa Hong Kong du lịch để bạn có thể hoàn tất việc xin visa một cách nhanh chóng.

Xin visa Hong Kong du lịch

Hồ sơ cần thiết để xin visa Hong Kong diện du lịch bao gồm:

  • Tờ khai xin visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây không quá 6 tháng
  • Bản gốc hộ chiếu phổ thông phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và yêu cầu phải còn 4 trang trắng nằm kề để dán visa.
  • Bản photo sổ hộ khẩu
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại
  • Bản photo sổ tiết kiệm với số dư tài khoản 1.500 USD
  • Nếu không có giấy tờ chứng minh nghề nghiệp phải cung cấp bản chứng minh tài chính 10.000USD
  • Mẫu thư mời bên phía Hong Kong
  • Bản photo giấy xác nhận mục địch đến Hong Kong du lịch như xác nhận mua vé máy bay đi Hong Kong, phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết.

Để biết thông tin chính xác cùng với những thủ tục cần thiết để xin visa Hong Kong du lịch bạn có thể đến với phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ một cách tận tình.